CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG LUÂN CHUYỂ N CÔNG TÁC

Tháng Mười Hai 1, 2020 9:37 sáng

Ai về Quảng Đông hôm nay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục xã nhà.Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo chặt chẽ, quan tâm giúp đỡ của sở GD, Phòng GD – ĐT Quảng Trạch và lãnh đạo Đảng Uỷ- UBND Xã, các Ban ngành đoàn thể cũng như nhân dân xã Quảng Đông. Đồng thời đó cũng là sự nổ lực hết sức mình của đội ngũ thầy cô giáo. Chúng ta thực sự tự hào khi mình là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp chung ấy. Những thầy cô đã dùng tri thức của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn và đó là những cây đời mãi mãi xanh tươi mà chính các thầy cô là người ươm mầm, gieo hạt…. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường Mầm non Quảng Đông mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ người lái đò” chúng ta.
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với 25 năm trong nghề dạy học trồng người, hơn 8 năm công tác tại trường với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đ/c Phạm T.Thanh Huệ đã cùng với các cô giáo trong BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay đồng chí được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới.
Để ghi nhận công lao đóng góp của đ/c trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này, sáng ngày 09/10/2020 Trường Mầm non Quảng Đông đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng và đầy xúc động, chia tay đồng chí Phạm Thị Thanh Huệ – Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường thuyên chuyển công tác về Trường Mầm non Quảng Xuân.

Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ

Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay

Bao ân tình những phút giây bên nhau

Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Thanh Bình Bí thư Đảng bộ , Đ/c Võ Quang Đạt Chủ tịch MTUBND Xã, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên đã nghỉ hưu, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV trường MN Quảng Đông. Trong bài phát biểu Đ/c Trịnh Thị Loan-CTCĐ đã thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường đã dành nhiều tình cảm sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của Đ/C Phạm Thị Thanh Huệ đối với sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay đồng chí Phạm Thị Thanh Huệ- Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường                                             

 IMG-4262IMG-4260

                                     Lãnh đạo địa phương và ban giám hiệu lên tặng hoa cho đồng chí

IMG-4259

                          Đồng chí Phạm Thị Hà-Nguyên Phó Hiệu trưởng đã nghỉ hưu lên tặng hoa

IMG-4261

                                             Ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa

IMG-4263

                  Đại diện giáo viên tặng hoa chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Phạm thị Thanh Huệ

IMG-4258

                Đồng chí Trần Thị Kim Anh- Bí thư chi đoàn thay mặt chi đoàn lên tặng hoa

IMG-4264

        Tập thể Cán bộ-giáo viên -nhân viên chụp hình kỷ niệm cùng đ/c Phạm Thị Thanh Huệ

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như  đ/c Phạm Thị Thanh Huệ luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới. Chia tay với đ/c, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB,GV, NV, HS trường Mầm non Quảng Đông. Kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà cô đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.