THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TNHH HÀO HƯNG

Tháng Mười Một 22, 2019 3:56 chiều

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

   Độc lập- Tự do – Hạnh Phúc

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban giám đốc Công Ty Hào Hưng

Trong những năm vừa qua trường luôn được sự quan tâm hỗ trợ rất lớn của công ty Hào Hưng, từ mua sắm hỗ trợ trang thiết bị, lợp lại mái tôn, khắc phục sau bão lụt, đã góp phần lớn trong việc xây dựng CSVC, cải tạo môi trường và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Sự giúp đỡ hỗ trợ của công ty trong những năm qua thực sự đã đem lại hiệu quả cao giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Mầm non Quảng Đông luôn ghi nhận và đã sử dụng nguồn tài trợ bằng vật chất và tiền mặt một cách hiệu quả, công khai rõ ràng minh bạch.

Vào đầu năm học 2019-2020 có anh Hoài là phụ huynh của nhà trường và cũng là cán bộ của công ty Hào Hưng đã thay mặt nhà trường trao đổi trình bày với ban giám đốc công ty Hào Hưng về nhu cầu cần thiết của nhà trường khi bước vào năm học mới là tu sửa lại hệ thống điện, nước nhằm phục vụ cho các cháu trong sinh hoạt học tập, ăn, ngủ, nghỉ tại trường. Được sự nhất trí của BGĐ Công Ty Hào Hưng trường đã được hỗ trợ 14.000.000 đồng để thêm vào mua sắm, bổ sung, tu sửa hệ thống điện nước cho cả ba điểm trường của đơn vị. Tổng số tiền hoàn thiện tu sửa hệ thống điện nước là: 32.950.000 đ.Trong đó: Công ty Hào Hưng hỗ trợ 14.000.000 đồng. Nhà trường đã giao cho ban đại diện cha mẹ trẻ là anh Hoài và anh Hải tự tìm người làm và mua sắm nguyên vật liệu, thiết bị, phía nhà trường chỉ nghiệm thu công trình và sử dụng, trước và trong quá trình tu sửa nhà trường cùng ban đại diện đi kiểm tra rà soát từng lớp học để tu sửa, đảm bảo đầy đủ hệ thống quạt, bóng điện cho tất cả các lớp học, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành vào cuối tháng 10 năm 2019.

Số tiền hỗ trợ của công ty đã được BĐDCM trẻ thuê người làm một cách trách nhiệm và thực tế được BGH và ban đại diện nhà trường giám sát chặt chẽ.

Vậy nhà trường viết thư này xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Quý Công ty, nhà trường đã chỉ đạo các lớp sử dụng và bảo quản một cách đảm bảo các thiết bị điện nước đã được công ty hỗ trợ, nhà trường và ban đại diện cha mẹ trẻ đã thực hiện sử dụng nguồn tài trợ của công ty một cách công khai rõ ràng và mang tính thực tế được tập thể giáo viên phụ huynh ghi nhận ( có hồ sơ chứng từ kèm theo đầy đủ và có người làm thực tế, có giáo viên các lớp và ban giám hiệu nhà trường nắm bắt và đảm bảo thực tế chính xác).

Một lần nữa trường xin chân thành cảm ơn quý ban lãnh đạo công ty Hào Hưng đã hỗ trợ đồng hành cùng đơn vị./.

  1. NHÀ TRƯỜNG

ĐẠI DIỆN CÁC THÀNH VIÊN                                 HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                           Phạm Thị Thanh Huệ